Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Techlab là nhà phân phối các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm, hóa chất phục vụ yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu, tại các trường Đại học, Viện Nghiên cứu, Cơ sở sản xuất,...trên toàn quốc.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

1. Dịch vụ cung cấp vật tư khoa học kỹ thuật

Chuyên kinh doanh, cung cấp vật tư khoa học kỹ thuật, máy móc thiết bị, dụng cụ thủy tinh và hóa chất thí nghiệm phục vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm, khảo sát chế thử các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng, nghiên cứu khoa học và giáo dục.

2. Trang bị đồng bộ phòng thí nghiệm

Trang bị đồng bộ phòng thí nghiệm, bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt và sữa chữa các thiết bị máy móc thí nghiệm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

3. Nhận ủy thác

Nhận ủy thác và làm các dịch vụ xuât nhập khẩu vật tư hàng hóa cho các đơn vị có nhu cầu chi phí thấp, nhanh chóng và thuận lợi.

4. Hợp tác & đầu tư

Hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước để kinh doanh sản xuất các thiết bị, dụng cụ thủy tinh và hóa chất phục vụ nghiên cứu khoa học.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH - MISSION

“Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành vật tư khoa học kỹ thuật, góp phần phát triển lĩnh vực nghiên cứu, kiểm tra, phân tích, đo lường thí nghiệm kinh tế, ứng dụng sản xuất … cho các ngành nghiên cứu trong nước”

 TẦM NHÌN - VISION

“Trở thành một đơn vị cung cấp vật tư khoa học kỹ thuật hàng đầu trong nước.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - CORE VALUES

TRÁCH NHIỆM

Dám nghĩ, dám làm, nỗ lực hết sức mình để cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

SÁNG TẠO

Dám nghĩ khác, làm khác; luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

HỢP TÁC

Luôn sẵn sàng làm việc cùng nhau với sự tin tưởng, cởi mở, trung thực, tôn trọng và học hỏi lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu chung.

Chia sẻ:
0
Lazada Shopee
Hotline: 0909774708
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0909774708