Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  Khi truy cập hệ thống website của Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất TechLab nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của TechLab. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

   

  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Việc thu thập thông tin qua website www.techlab.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

  Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá … của TechLab. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

  Thông tin khách hàng mà TechLab thu thập gồm:

            - Họ tên

            - Email

            - Điện thoại

            - Địa chỉ

            - Ngày tháng năm sinh

            - Giới tính

  Phạm vi sử dụng thông tin

  Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

            - Được sự đồng ý của khách hàng.

            - Theo yêu cầu của cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

   

  Thời gian lưu trữ thông tin

  TechLab sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

   

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất TechLab

  Địa chỉ: 283/16 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

  Tel : +84 (28) 3868 8235 - 3868 8236 - 3868 8237- 38688 129

  Tel/Fax : +84 (28) 3868 8235

  Email: techlabvietnam@gmail.com

   

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.techlab.com.vn

   

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của TechLab. TechLab cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

  Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

  Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức www.techlab.com.vn của TechLab. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Lazada Shopee
  Hotline: 0909774708
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0909774708